Huấn luyện viên bóng đá: Thời gian luyện tập hiệu quả giúp loại bỏ các pha đánh chặn và thất bại

Thống kê bóng đá là một phần quan trọng của trò chơi. Nhược điểm đầu tiên, quả phạt đền, thời gian cầm bóng, lao vào sân, bãi, nhận bóng, xoạc bóng, tất cả đều là những yếu tố quan trọng trong một trận đấu bóng đá và những con số thống kê kém thường dẫn đến một trận thua hoặc một màn trình diễn kém.

Nhưng đồng thời, số liệu thống kê bóng đá tuyệt vời không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sẽ giành được chiến thắng và thành công trên sân bóng. Kẻ giết người lớn nhất trong một trò chơi bóng đá là lượt quay, nghĩa là khi một đội bóng chuyển bóng cho đội đối phương thông qua một pha lộn xộn hoặc đánh chặn và kết quả là dẫn đến một tỷ số nhanh. Những điểm số nhanh chóng này có thể phá vỡ trò chơi serie a 2020 21 bất kể bạn có thống kê tốt như thế nào trên sân bóng trong trận đấu đó. Đội của bạn có thể chơi tuyệt vời, lao vào bóng, vượt qua bóng, và thậm chí ngăn chặn họ bằng hàng thủ của bạn và sau đó “bùng nổ” một cuộc lật kèo xảy ra và tệ nhất là kết quả chạm bóng. Nó không chỉ làm cho đội bạn giảm nhịp mà còn mang lại cho các đội đối phương động lực và sự tự tin và biến những gì đã từng là một trận đấu tuyệt vời về mặt thống kê thành một thảm họa. Vì vậy, thực sự có thể đánh bại một đội bóng đá về mặt thống kê, dẫn đầu tất cả các hạng mục và bất chấp điều này bị thua trận do kết quả của lượt đi.

Đối với hầu hết các quy tắc ngón tay cái là nếu bạn lật bóng ít nhất ba lần mỗi trò chơi, cơ hội chiến thắng của trò chơi đó sẽ giảm đi nghiêm trọng. Vì vậy, với tư cách là một huấn luyện viên, bạn làm thế nào để loại bỏ tình trạng lật kèo trong một trận đấu bóng đá? Câu trả lời công bằng nhất cho câu hỏi đó là bạn có thể sẽ không loại bỏ hoàn toàn lượt qua khỏi trò chơi của mình, nhưng nếu bạn thực hành các nguyên tắc cơ bản về bóng đá một cách hiệu quả trong thực tế, thì bạn có thể quản lý lượt đi và giảm chúng đáng kể. Hầu hết các vụ lật kèo đều là lỗi tinh thần do nguyên tắc cơ bản kém hoặc khả năng phán đoán kém. Ví dụ, ngôi sao của bạn đang chạy lùi không giữ bóng đúng cách khi anh ta chạy qua đường biên kịch. Hàng phòng ngự đối phương tát vào bóng khi anh ta chạy ngang qua và khiến bóng bật ra và tạo ra một tình huống lật ngược tình thế.

Tóm lại, nếu đường chạy trở lại có những yếu tố cơ bản mang bóng tốt và bảo vệ được quả bóng thì nó sẽ hạn chế được khả năng bị loại bỏ bởi những cú tát của hàng phòng ngự. Sai lầm này có thể được ngăn chặn trong thực tế.